Giải cứu cụ bà treo lủng lẳng ngoài cửa sổ chung cư tầng 4

17/07/2019 10:30

Ngã khỏi cửa sổ tầng 4, cụ bà người Nga may mắn thoát chết nhưng lại rơi vào tình trạng éo le...treo ngược 15m trên không.

Dân sinh - Giải cứu cụ bà treo lủng lẳng ngoài cửa sổ chung cư tầng 4

Sống tại tầng 4 của một nhà cao tầng ở Yetkul (quận Yetkulsky, Chelyabinsk Oblast, Nga), người phụ nữ lớn tuổi tưởng chừng như sẽ bị thương nghiêm trọng khi vấp ngã ra ngoài cửa sổ.

May mắn cho cụ bà, phần mắt cá chân kẹt lại giữa thành cửa đã giữ cơ thể bà không rơi xuống đất. Tuy giữ được tính mạng nhưng cụ bà lại rơi vào một tình huống vô cùng éo le: Treo ngược ở độ cao 15m.

Sự việc nhanh chóng được phát hiện bởi một nữ hiệu trưởng đang làm việc ở tòa nhà đối diện. Người phụ nữ nhanh chóng báo tin cho lực lượng cứu hỏa đến giải cứu cụ bà tội nghiệp.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc. Các chiến sĩ nhanh chóng dùng thang tiếp cận cụ bà và tìm cách hỗ trợ. Thời điểm này cụ bà đang trong trạng thái vô cùng hoảng loạn. Bà thậm chí còn không thể nói nên lời hay diễn tả số căn hộ của mình cho các nhân viên cứu hộ.

Các chiến sĩ không còn cách nào khác phải đi gõ cửa từng nhà. Trong lúc đó, nhân viên đứng trên thang trò chuyện và trấn an cụ bà, một số người khác đứng dưới căng bạt phòng trường hợp nạn nhân rơi xuống.

Khi đã tìm được căn hộ của cụ bà, các nhân viên tìm cách gỡ phần chân bị kẹt và nhẹ nhàng kéo cụ bà lên sau đó đưa nạn nhân vào bệnh viện kiểm tra.

Theo Daily Mail, người phát ngôn của trạm cứu hỏa nhận định nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ việc người phụ này bất cẩn trong lúc lau cửa sổ dẫn đến mất đà và ngã ra ngoài. Trong lúc ngã bà cụ đã kéo cánh cửa khiến nó kẹt vào mắt cá và giữ được tính mạng.

Dân sinh - Giải cứu cụ bà treo lủng lẳng ngoài cửa sổ chung cư tầng 4 (Hình 2).

Thị trấn Yetkun nơi xảy ra vụ việc.

Bá Di

Theo www.nguoiduatin.vn