Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí lần thứ VII: Lộ diện 4 anh hào góp mặt tại bán kết

10/06/2019 08:00

Chiều nay (ngày 9/6) bốn cặp đấu tứ kết của Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí lần thứ VII - 2019 diễn ra vô cùng hấp dẫn. Sau màn tranh tài đỉnh cao, những đội bóng xuất sắc đã giành quyền vào chơi tại vòng bán kết.

Tám đội bóng hay nhất giải đã có những trận quyết đấu đỉnh cao để giành bốn tấm vé vào chơi tại bán kết Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí lần thứ VII - 2019.

Thể thao - Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí lần thứ VII: Lộ diện 4 anh hào góp mặt tại bán kết

Báo Công an nhân dân là đội bóng giành chiến thắng trước Zing.

Cụ thể, ở trận tứ kết đầu tiên giữa Báo Công an nhân dân và Báo điện tử Zing đã kết thúc với tỷ số khá cách biệt giành cho đội bóng được đánh giá mạnh hơn. Ngay trong hiệp một, Công an nhân dân với thực lực mạnh hơn đã nhanh chóng có được 3 bàn thắng dẫn trước. Bước sang hiệp hai, Zing chỉ kịp có hai bàn thắng rút ngắn cách biệt trước khi Công an nhân dân lại tiếp tục nã thêm 3 bàn thắng nữa để khép lại trận cầu với 8 bàn thắng được ghi. Với kết quả này, Báo Công an nhân dân là đội bóng đầu tiên giành quyền vào chơi ở vòng bán kết.

Thể thao - Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí lần thứ VII: Lộ diện 4 anh hào góp mặt tại bán kết (Hình 2).

Trận đấu giữa Báo điện tử VOV và Báo Pháp luật & Xã hội vô cùng cân bằng và phần thắng nghiêng về đội bóng áo trắng sau loạt luân lưu đầy kịch tính.

Ở trận đấu thứ hai giữa Báo VOV và Báo Pháp luật & Xã hội, cục diện của trận đấu này diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Cả hai đội đều thi đấu vô cùng chắc chắn bên phần sân nhà và có những tình huống phản công đầy nguy hiểm. Tuy nhiên, đã không có bàn thắng nào được ghi trong thời gian thi đấu chính thức. Với kết quả này, cả hai đội buộc phải bước vào những loạt đá luân lưu đầy cân não. Với bản lĩnh vững vàng hơn cộng thêm một chút may mắn, cuối cùng Pháp luật & Xã hội đã vượt qua VOV trên chấm luân lưu với tỷ số 4-3 để giành quyền vào chơi tại bán kết.

Thể thao - Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí lần thứ VII: Lộ diện 4 anh hào góp mặt tại bán kết (Hình 3).

 Báo Quân đội nhân dân và Báo điện tử cống hiến một trận đấu vô cùng hấp dẫn. Kết quả chung cuộc đội bóng áo đỏ đã giành thắng lợi với tỷ số 3-1.

Cặp đấu thứ 3 giữa Báo Quân đội nhân dân và Báo điện tử cũng diễn ra kịch tính và hấp dẫn khi cả hai đội liên tục có những tình huống ăn miếng, trả miếng cực kỳ sắc nét. Khi hiệp đấu đầu tiên khép lại đã có 3 bàn thắng được ghi, trong đó Quân đội nhân dân có được hai bàn thắng còn bàn còn lại thuộc về . Bước sang hiệp hai, thế trận diễn ra vẫn vô cùng quyết liệt và kịch tính nhưng chỉ có một bàn thắng nữa được ghi. Và bàn thắng này tiếp tục thuộc về đội bóng Quân đội nhân dân.

Thể thao - Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí lần thứ VII: Lộ diện 4 anh hào góp mặt tại bán kết (Hình 4).

Đội chủ nhà Báo Đời sống & Pháp luật dù rất cố gắng nhưng không thể đánh bại Báo Nông thôn ngày nay.

Trận đấu cuối cuối cùng giữa đội chủ nhà Báo Đời sống & Pháp luật và Báo Nông thôn ngày nay cũng diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính khi cả hai đội thực hiện lối chơi chặt chẽ bên phần sân nhà và đợi chờ những tình huống phản công. Trong suốt thời gian thi đấu của hiệp một, không bên nào có được bàn thắng và đành rời sân tạm nghỉ với tỷ số hòa 0-0.

Tuy nhiên, bước sang hiệp hai, thế trận có phần nghiêng về Nông thôn ngày nay khi họ liên tiếp tạo được sức ép mạnh mẽ về phía khung thành của đội chủ nhà. Kết quả của những đợt tấn công sắc lẹm là hai bàn thắng được ghi ở giữa và cuối hiệp thi đấu thứ hai. Với chiến thắng 2-0 trước đội chủ nhà Đời sống & Pháp luật, Báo Nông thôn ngày nay là đội bóng cuối cùng góp mặt tại vòng đấu của 4 đội mạnh nhất.

Kết quả củ thể của 4 trận tứ kết:

Công an nhân dân 6 - 2 Zing
VOV 0-0; (3 - 4) Pháp luật Xã hội (Pen)
Quân đội nhân dân 3 - 1
Đời sống & Pháp luật 0-2 Nông thôn ngày nay
Theo www.nguoiduatin.vn