Điều tra vụ 2 thanh niên đấm đạp, bóp cổ nữ điều dưỡng

25/06/2019 03:00

Khi thấy điều dưỡng Ph. bước ra khỏi phòng tiểu phẫu thì 2 người trong nhóm thanh niên liền lao vào đánh đấm, hành hung điều dưỡng này. Sau khi cán bộ y tế, bảo vệ đến can ngăn thì 2 đối tượng mới dừng lại và bỏ đi.

Ngày 24/6, thông tin từ trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An, đơn vị đã báo cáo cho sở Y tế Nghệ An và gửi clip đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra vụ một nữ điều dưỡng bị hành hung tại bệnh viện.

Theo đó, vào khoảng 21h50 ngày 21/6, trung tâm Y tế Quỳ Châu tiếp nhận một bệnh nhân bị vết thương ở bàn tay do một nhóm thanh niên đưa vào viện. Nạn nhân và nhóm bạn đi cùng tiến thẳng vào khu vực phòng tiểu phẫu của khoa Ngoại.

Thời điểm này, cửa phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng xung quanh và chửi bới. Nghe tiếng ồn, kíp trực khoa Ngoại đi sang, xem xét tình hình và đưa bệnh nhân vào phòng tiểu phẫu để kiểm tra và xử lý vết thương.

Khoảng 5 phút sau, có một bệnh nhân khác không liên quan đến nhóm thanh niên đi vào, do đang làm thủ thuật nên bác sĩ Lô Thanh Ngọc cử điều dưỡng Nguyễn Thị Ph. ra đón và xem xét bệnh nhân. Sau khi ra khỏi phòng tiểu phẫu, do có nhiều người đang ở khu vực đó nên điều dưỡng Ph. đi tìm bệnh nhân, ngay lúc đó nhóm thanh niên có cũng lời lẽ xúc phạm điều dưỡng này.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ 2 thanh niên đấm đạp, bóp cổ nữ điều dưỡng

Điều dưỡng Ph. bị 2 kẻ côn đồ hành hung, phải nhập viện điều trị. (Ảnh cắt từ clip)

Trong lúc lộn xộn, một nam thanh niên và một cô gái nhảy vào hành hung điều dưỡng Nguyễn Thị Ph.. Lúc này 2 đối tượng này dùng chân đạp, tay đấm, túm tóc, bóp cổ, đẩy điều dưỡng Ph. vào tường. Khi có các cán bộ y tế khác và trực hành chính bảo vệ đến can ngăn thì 2 đối tượng mới dừng lại và bỏ đi.

Bị hành hung, điều dưỡng Nguyễn Thị Ph. tinh thần hoảng loạn, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, có nhiều vết bầm tím ở mặt, bụng và lưng. Nữ điều dưỡng được nhập viện để khám, điều trị và theo dõi.

Sự việc xảy ra, trung tâm Y tế Quỳ Châu đã báo cáo sự việc và yêu cầu Công an huyện Quỳ Châu đến lập hồ sơ để điều tra, xử lý.

Hiện, điều dưỡng Nguyễn Thị Ph. đã được chuyển đến bệnh viện hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An để điều trị và theo dõi.

Theo www.nguoiduatin.vn