Diễn viên Anh Thư: "Nhiều người chê tôi là diễn viên mà không biết diễn"

01/08/2020 10:31

"Nhiều người thậm chí còn chê tôi là diễn viên mà không biết diễn. Diễn ở đây là diễn ngoài đời chứ không phải trong phim" – diễn viên Anh Thư chia sẻ.

Tuần này, tập 9 chương trình Đối mặt cảm xúc sẽ lên sóng, với sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên Anh Thư trong vai trò cố vấn khách mời cùng đạo diễn Lê Hoàng.

Tại chương trình, nữ diễn viên khiến mọi người không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp quyến rũ, mặn mà, cùng phong cách thời trang trẻ trung, tươi tắn của mình, dù đã ở tuổi 38.

Vừa vào đầu chương trình. MC Quyền Linh lập tức tỏ ra chú ý tới Anh Thư khi hỏi: "Bạn có khi nào hối tiếc về những cảm xúc hay những chuyện đã qua không?".

Nhận được câu hỏi từ MC Quyền Linh, Anh Thư đăm chiêu một lúc rồi trả lời: "Với những thứ tôi đã trải qua thì tôi thấy bản thân mình chưa bao giờ hối hận trước bất cứ điều trong cuộc đời. Trước khi đưa ra mọi quyết định, tôi đều suy nghĩ rất kĩ càng.

Diễn viên Anh Thư: Nhiều người chê tôi là diễn viên mà không biết diễn - Ảnh 1.

Anh Thư

Tuy nhiên, tôi nghĩ mình nên học hỏi thêm về việc che giấu con người thật bên trong mình.

Đàm Vĩnh Hưng: "Anh Hoài Linh đã lôi tôi ra khỏi hố sâu, cạm bẫy"

Tôi là kẻ mà vui hay ghét đều thể hiện ra ngay, không hề biết che giấu cảm xúc. Ví dụ, nếu tôi đang rất bực mình mà bảo diễn cảnh vui là tôi không thể nào diễn được.

Nhiều người thậm chí còn chê tôi là diễn viên mà không biết diễn. Diễn ở đây là diễn ngoài đời chứ không phải trong phim. Tôi cứ thể hiện hết ra cho người ta thấy như vậy là điều không hề tốt chút nào.

Theo tôi, những diễn viên sống chân thật ở trong phim thì đa số cũng sống rất thật ở ngoài đời bởi họ biết trong hoàn cảnh đó thì cảm xúc của họ sẽ như thế nào.

Tôi bị yếu tâm lý nên không thể che giấu được cảm xúc, con người thật bên trong mình. Nhưng bù lại, ông trời lại ban cho tôi tính hay quên. Chuyện gì đã qua rồi là tôi quên nhanh lắm.

Diễn viên Anh Thư: Nhiều người chê tôi là diễn viên mà không biết diễn - Ảnh 3.

Đối với những người mình không thích, tôi cũng không bộc lộ thái độ gay gắt với họ. Thay vào đó, tôi hạn chế gặp mặt họ".

Đạo diễn Lê Hoàng nghe xong chia sẻ của Anh Thư liền lên tiếng: "Cuộc đời chúng ta có rất nhiều nhầm lẫn và một trong những nhầm lẫn đó là đánh giá sai cảm xúc hoặc sử dụng chúng không đúng cách. Nhưng theo tôi, tốt nhất không nên nói hết ra như Anh Thư, cứ giấu cảm xúc đi thì hay hơn".

Diễn viên Anh Thư: Nhiều người chê tôi là diễn viên mà không biết diễn - Ảnh 4.

MC Quyền Linh lập tức phản bác Lê Hoàng: "Nhưng nếu chuyện gì anh cũng ém đi, để trong lòng mà không nói ra thì sẽ thành cảm xúc tiêu cực. Tại sao anh luôn bắt mọi người nói ra cảm xúc của mình, còn anh thì giấu đi cảm xúc đó?".

Lúc này, đạo diễn Lê Hoàng lại lật lời, thanh minh: "Thực ra, tôi rất khuyến khích việc phơi bày cảm xúc nhưng phải thật thận trọng. Nếu mình dùng một cách bừa bãi và lạm dụng cảm xúc thì rất nguy hiểm.

Diễn viên Anh Thư: Nhiều người chê tôi là diễn viên mà không biết diễn - Ảnh 5.

Tôi biết có một loại bài tên là poker, được chơi dựa vào cảm xúc, dù bài của mình rất xấu và bài của đối phương rất tốt, nhưng bằng thái độ chơi, mình có thể khiến đối phương phải thua.

Vậy nên, nếu chúng ta biết sử dụng cảm xúc theo lí trí thì cũng có thể mang lại những lợi nhuận chứ không phải chỉ trong khuôn khổ tình cảm".

Theo soha.vn