Đào Bá Lộc: "Tôi chưa bao giờ phải giữ một người đàn ông nào hết"

22/11/2020 09:00

"Một người đã ngoại tình thì dù với ai cũng vậy. Kể cả người thứ ba dù là trai hay gái vẫn là người thứ ba" – Đào Bá Lộc nói.

Vừa qua, Đào Bá Lộc và BB Trần đã có mặt tại buổi ra mắt một bộ phim điện ảnh. Tại đây, cả hai đã chia sẻ với công chúng quan điểm của mình về tình yêu và người thứ ba.

Đào Bá Lộc: "Tôi chưa bao giờ phải giữ một người đàn ông nào hết"

Người ta thường nói có chồng đẹp thì phải giữ thật kĩ nhưng tôi chưa bao giờ phải giữ người đàn ông nào hết.

Đào Bá Lộc: Tôi chưa bao giờ phải giữ một người đàn ông nào hết - Ảnh 1.

Về chuyện tình yêu, đã từ rất lâu rồi tôi quan niệm tình yêu chỉ là tình yêu thôi, không nên dán nhãn giới tính lên đó theo kiểu người yêu đồng giới hay tình yêu đồng giới.

Thanh Hà: Bị kỳ thị, phải đi làm phụ bếp, sản xuất bật lửa và nỗi đau tạo ra đẳng cấp ngôi sao lớn

Bởi vậy, trong chuyện ngoại tình, dù là ngoại tình với trai hay gái cũng vẫn là ngoại. Một người đã ngoại tình thì dù với ai cũng vậy. Kể cả người thứ ba dù là trai hay gái vẫn là người thứ ba.

Mọi người đừng bao giờ phân biệt giữa người thứ ba là gái hay trai, nghe sợ lắm, như trong sách sinh học vậy.

Tôi mong rằng theo thời gian, chúng ta sẽ tháo bỏ chuyện giới tính khỏi tình yêu, để không có sự phân biệt giữa yêu con trai và yêu con gái.

Về bản thân tôi, nguyện vọng lớn nhất sắp tới của tôi là không gây lộn với người yêu nữa. Ngoài ra, tôi cũng lên một dự án cho mình trong năm nay và đang thu album rồi. Tuy nhiên, dự án này chưa thành hình nên tôi chưa dám hứa gì nhiều.

Tôi chỉ muốn nói, đây sẽ là lần cuối cùng tôi hát nhạc do chính mình tự sáng tác.

BB Trần: "Tôi mới có vợ thôi, đang kiếm thêm một người chồng nhưng chưa thấy"

Trong quan điểm của tôi, việc giữ chồng đẹp không đúng lắm. Đối với tôi, đã có chồng đẹp là phải khoe, phải chia sẻ với tất cả mọi người. Sống đừng nên ích kỷ quá, có chồng đẹp thì phải để mọi người cùng xài chung, xài một mình đâu hết được.

Đào Bá Lộc: Tôi chưa bao giờ phải giữ một người đàn ông nào hết - Ảnh 3.

BB Trần và bạn trai đồng giới

Nếu tôi có chồng đẹp, tôi sẵn sàng chia sẻ cho mọi người. Tiếc là tôi chưa có chồng. Hiện tại, tôi mới có vợ thôi, đang kiếm thêm một người chồng nhưng chưa thấy.

Về vấn đề kẻ thứ ba, tôi nghĩ phải tùy vào hoàn cảnh thì mới phán xét được người ta. Đôi khi người ta không biết họ chính là người thứ ba, nên không thể trách được. Còn người nào cố tình tiến tới khi biết người kia đã có chủ thì đúng là sai thật. Điều đó là không nên.

Với tôi, nếu kẻ thứ ba là vô tình không biết, tôi sẽ bỏ qua, không sao hết. Nếu cố tình thì tất nhiên không được với tôi.

Bản thân tôi từng là người thứ ba mà không biết. Sau khi biết, tôi đã chấm dứt ngay lập tức.

Về cách đánh ghen, tôi nghĩ đánh bằng tâm lí là hay nhất. Dùng bạo lực không được gì hết, lại dễ dính pháp luật.

Tôi nghĩ, vợ mà bắt gặp chồng ngoại tình thì nên đánh chồng mình trước chứ không phải tình nhân của chồng. Chồng mình mới là người sai trước. Với lại, chồng mình nó phải nhịn mình, nên không dám đánh lại mình.

Theo soha.vn