Đại học Thái Nguyên công bố QĐ bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm

18/07/2019 18:30

Chiều (17/7), Trường Đại học Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2019 - 2024 đối với NGƯT.PGS. TS Mai Xuân Trường.

Đến dự và trao QĐ bổ nhiệm có NGƯT. GS.TS Phạm Hồng Quang - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Thái Nguyên và nhiều lãnh đạo các cơ quan, trường học trong và ngoài tỉnh; các đồng chí nguyên là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường qua các thời kỳ.

GS.TS Phạm Hồng Quang, Giám đốc ĐHTN trao QĐ bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHSP cho PGS.TS Mai Xuân Trường

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.GS.TS Phạm Hồng Quang, Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Hiệu trưởng:

“Trải qua bề dày truyền thống trên 50 năm, trước bối cảnh khó khăn, thách thức như hiện nay trong việc suy giảm sinh viên theo học ngành sư phạm nên nhà trường buộc phải tái cấu trúc, đổi mới năng lực quản trị - đào tạo nhằm đáp ứng tốt công tác tự chủ đại học và tài chính. Tôi tin chắc rằng, với một tập thể đoàn kết, biết tìm tòi sáng tạo nhà trường sẽ giữ vững được ngôi vị trong hệ thống giáo dục đào tạo của cả nước”.

Nhận nhiệm vụ mới, NGƯT.PGS.TS Mai Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm hứa: “Sẽ nỗ lực hết mình để chèo lái con thuyền, đáp ứng sự mong mỏi của các lớp thế hệ đã dày công vun đắp vì một mục tiêu, lý tưởng đã đề ra - xứng đáng là một trong các trường đại học sư phạm chủ chốt.”

 

Ngô Tiến

Theo tbdn.com.vn