Cú lừa ngoạn mục, K-ICM không làm ca sĩ mà tìm người thay Jack

22/02/2020 18:30

(NLĐO) - Sau hàng loạt màn "thả thính", những tưởng K-ICM quyết làm ca sĩ nhưng hóa ra là tìm người thay thế Jack.

Cú lừa ngoạn mục, K-ICM không làm ca sĩ mà tìm người thay Jack - Ảnh 1.

Vừa tái xuất, K-ICM bị tẩy chay hàng loạt

Cuộc ồn ào của Jack và K-ICM đã tạm ngưng khi mỗi người đều có một hướng đi riêng. K-ICM đã có sản phẩm đầu tiên không có Jack. 

Sau hàng loạt màn thả thính, những tưởng K-ICM ra mắt sản phẩm đầu tay làm ca sĩ nhưng thực tế lại là màn chào sân của người thay thế Jack. Bộ đôi Jack và K-ICM nay được thay bằng K-ICM và  Quang Đông. Theo đó,  MV mang tên "Cần một lý do" của cặp đôi này thu hút sự chú ý, vừa ra mắt tối 19-2.   


Cú lừa ngoạn mục, K-ICM không làm ca sĩ mà tìm người thay Jack - Ảnh 2.

Sản phẩm mới có lượt dislike khủng

 Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có lượt dislike (không thích) khá "khủng". Theo đó, sau 12 giờ, MV đang nhận về 596.000 lượt dislike cùng hàng chục nghìn bình luận không mấy tích cực.

Đáng chú ý  là  phần bình luận có nội dung tương tự nhau. Dường như đã có một "chiến dịch" tẩy chay toàn diện sản phẩm mới của K-ICM. Thậm chí, antifan của K-ICM còn sáng tác hẳn 1 "bài thơ dislike" làm mẫu, và chỉ việc cop lại của nhau để spam trong phần bình luận. Với riêng kênh Youtube của K-ICM, ghi nhận vào thời điểm tối 19-2 sau khi MV lên sóng, lượt subscribe trên kênh Youtube này tiếp tục bị giảm rõ rệt. 

Tính từ thời điểm ngày 16-2, trước khi tung teaser cho đến hiện tại, kênh Youtube K-ICM Official của K-ICM đang mất tới 80.000 lượt subscribe. Sáng 20-2, số lượt subscribe giảm tiếp chỉ còn 4,32 triệu lượt đăng ký.  

Nhiều người cũng quan tâm về giọng ca Quang Đông - người thay thế Jack hiện nay. Quang Đông có tên thật là Lương Trần Phú Thiện. Anh từng tham gia cuộc thi "Học Viện Ngôi Sao" năm 2015 và giành được giải Á quân.

Theo nld.com.vn