Clip: Cận cảnh chiếc điện thoại màn hình cuộn đầu tiên trên thế giới

19/11/2020 22:30

Mới đây OPPO đã giới thiệu bản thử nghiệm chính thức chiếc điện thoại có màn hình có thể cuộn lại được, có tên là Oppo X 2021.

Thị trường smart phone màn hình có thể gập lại ngày càng phát triển, cùng với nhiều sản phẩm đã được các hãng công nghệ lớn lần lượt giới thiệu. Mới đây OPPO đã chính thức giới thiệu nguyên mẫu chiếc smart phone màn hình có thể cuộn lại được.

Sản phẩm - Clip: Cận cảnh chiếc điện thoại màn hình cuộn đầu tiên trên thế giới


Cấu tạo nguyên mẫu Oppo X 2021 bao gồm một màn hình dẻo được uốn cong ở phần cạnh trái của sản phẩm và được giấu vào bên trong thân máy. Khi người dùng muốn mở rộng màn hình, thì chỉ bấm một nút ở cạnh bên sản phẩm, một mô tơ ở bên trong sẽ được hoạt động để kéo dài phần thân máy và kéo phần màn hình được giấu bên trong thân máy ra.

Lúc này kích thước máy sẽ từ 6,7 icnh lên đến 7,4-inch, tương đương một chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ. Hiện tại, sản phẩm mới chỉ dừng lại ở nguyên mẫu thử nghiệm, và người dùng rất mong chờ OPPO sẽ thương mại hoá sản phẩm độc đáo này.

Trước đó không lâu, một hãng công nghệ khác đến từ Trung Quốc, cũng giới thiệu một nguyên mẫu smartphone màn hình cuộn, tuy nhiên đây mới chỉ dừng lại ở mô hình ý tưởng.

Thế Hiệp (Tổng Hợp)

Theo www.nguoiduatin.vn