City Garden hợp tác quốc tế với Swire Properties trong dự án The River Thu Thiem tại Thành phố Hồ Chí Minh

21/09/2020 17:25

City Garden JSC và Swire Properties đã công bố hợp tác để phát triển The River Thu Thiem, một dự án nhà ở cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Toạ lạc tại tâm điểm của khu đô thị mới Thủ Thiêm - trên Đại lộ Bán Nguyệt, đường Vành đai chính – The River là dự án khu căn hộ cao cấp biệt lập gồm ba toà tháp căn hộ với 525 căn hộ hạng sang. Nằm ngay trên bờ sông Sài Gòn, dự án có 100 mét mặt tiền sông và nằm cạnh công viên cảnh quan công cộng 4 hecta.

 

 

Ngoài cảnh quan ngoạn mục dự án còn có một loạt tiện ích cho cư dân tận hưởng phong cách sống như trong một khu nghỉ dưỡng, gồm bể bơi cỡ lớn dài 50 mét, phòng tập thể dục & yoga, phòng chiếu phim riêng và sân gôn giả lập, cũng như sân hiên dành cho tiệc BBQ / picnic và không gian ăn uống ngoài trời.

 

The River được định hình từ nỗ lực hợp tác của đội ngũ tư vấn thiết kế quốc tế danh tiếng gồm DPA, DKO, ID Dept, ARUP, Aurecon, Elements Design Studios và ASA.

 

Ông William Towne Baker, Chủ tịch của City Garden JSC cho biết, “City Garden JSC hân hoan chào đón quan hệ đối tác mới với Swire Properties trong dự án The River. Với danh tiếng lâu năm của chúng tôi trong việc mang đến những dự án chất lượng cao, phù hợp với phong cách sống, chúng tôi mong muốn hợp tác với Swire Properties để tiếp tục nâng tầm và