"Chơi lớn" tỏ tình trên sóng truyền hình, sao Việt gặp cái kết bất ngờ: Người sụp đổ sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn

12/05/2019 20:30

Tình chỉ đẹp khi còn chưa tỏ, tỏ xong rồi mới biết thà đừng làm còn hơn! Đây là câu nói vô cùng chính xác đối với các sao châu Á sau đây sau khi tỏ tình công khai.

Mỗi một người khi yêu đều hi vọng được mọi người chúc phúc, được công khai mối quan hệ với nhau, người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Chỉ khác ở chỗ, người nổi tiếng chọn cách tỏ tình đôi khi phải "nổi tiếng", cũng phải "nghệ sĩ" mới được.

Và thế là, những màn tỏ tình đi vào lòng người, lãng mạn chẳng kém gì phim tình cảm Hàn Quốc cũng theo đó mà ra đời. Đáng tiếc, không phải người xem nào cũng dễ tính và kiên nhẫn ngồi xem họ diễn, cũng như không phải cái kết nào cũng đẹp được như lúc mở đầu.

Oh Jong Hyuk - Lee Da Hee

Oh Jong Hyuk có lẽ là nghệ sĩ "dũng cảm" nhất lúc bấy giờ, khi dám công khai tỏ tình với bạn gái Lee Da Hee trong concert của nhóm Click B, diễn ra vào tháng 7/2003.

Oh Jong Hyuk khi đó đang là học sinh lớp 12 đã đứng trước hàng ngàn người hâm mộ, tỏ tình với bạn gái bí mật là nữ diễn viên, kiêm người mẫu - Lee Da Hee - cũng là người đang có mặt trong concert thời điểm đó. Sau khi Click B hát xong và đến phần giao lưu, Oh Jong Hyuk bất ngờ nói rằng người con gái mình yêu đang ở đây.

Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 1.

Người hâm mộ ban đầu chỉ nghĩ Oh Jong Hyuk đang nói đùa như một hình thức tương tác với fan. Thế nhưng, ngay sau đó anh đã bước thẳng đến vị trí Lee Da Hee đang ngồi dưới khán đài. Rất lãng mạn, Oh Jong Hyuk tuyên bố với hàng ngàn người hâm mộ: "Đây là người con gái tôi yêu".

Lee Da Hee đã rất bất ngờ, cô thậm chí còn không kiềm được những giọt nước mắt xúc động. Nhưng trái với niềm hạnh phúc của đôi trai gái lại là sự phẫn nộ của người hâm mộ, một lượng lớn khán giả đã bỏ về giữa concert vì cảm thấy đang bị xúc phạm, bị "chà đạp" lên tình cảm.

Thần tượng có quyền được hẹn hò, tuy nhiên, trước những người hâm mộ đã dành tình cảm cho mình thì họ nên học cách hành xử tinh tế và cẩn trọng hơn.

Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 2.

Sự nghiệp của Oh Jong Hyuk nói riêng và Click B nói chung cũng bắt đầu "xuống dốc" từ đó. Từ một nhóm nhạc đình đám được đánh giá có thể cạnh tranh với Shinhwa, Click B sau "sự kiện đặc biệt" của Oh Jong Hyuk dành cho bạn gái đã mất một lượng lớn người hâm mộ, liên tiếp dính scandal đời tư.

Cho đến bây giờ, vẫn không ít người nghĩ rằng, nếu ngày đó Oh Jong Hyuk không bồng bột thì có lẽ bây giờ Click B đã trở thành một huyền thoại của Kpop.

Ji Hyun Woo - Yoo In Na

Cũng hoành tráng và lãng mạn không kém là màn tỏ tình của Ji Hyun Woo với Yoo In Na.

Vào ngày 7/6/2012, trong buổi gặp gỡ người hâm mộ nhân dịp bộ phim "Queen Inhyun’s Man" kết thúc phát sóng, hàng trăm người hâm mộ được phen "ngỡ ngàng" và "chết đứng" khi Ji Hyun Woo bất ngờ thú nhận: "Tôi muốn nói một lời từ tận đáy lòng trước mặt những khán giả yêu thích bộ phim của chúng tôi. Tôi yêu Yoo In Na, tôi cũng hy vọng sẽ nhận được sự chúc phúc của mọi người".

Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 3.
Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 4.

Lời tỏ tình công khai không chỉ khiến người hâm mộ mà cả Yoo In Na cũng trở nên bối rối: "Tôi thực sự bị sốc, tôi nghĩ chúng ta nên có cuộc nói chuyện nghiêm túc về chuyện này".

Cứ ngỡ đây chỉ là tình yêu "đơn phương" của Ji Hyun Woo thì 10 ngày sau, cặp đôi được fan bắt gặp đi chơi trong công viên rất tình cảm. Đáp lại lời thổ lộ của Ji Hyun Woo, Yoo In Na cũng chia sẻ trong chương trình radio show "Volume Up" rằng: "Tôi đã thấy được tấm lòng của anh ấy trong lúc quay phim. Sau hôm được tỏ tình, tôi cũng có hỏi anh ấy. Ji Hyun Woo nói đó là lần đầu tiên nảy sinh tham vọng nên không muốn bỏ lỡ.

Việc đó khiến tôi bối rối nhưng hơn hết là sự cảm kích, vì nó chân thành và đáng tin cậy. Cho dù chỉ là một câu nói, một biểu hiện nhưng tôi đã cảm thấy sự thật tâm trong đó và dường như đã nảy sinh tình cảm. Bây giờ người đàn ông của hoàng hậu In Hyun đã kết thúc. Anh ấy bây giờ chỉ là người đàn ông của Yoo In Na thôi".

Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 5.

Ji Hyun Woo và Yoo In na được đông đảo người hâm mộ ủng hộ, chúc phúc, cả hai còn được bình chọn là cặp đôi có "nụ hôn đẹp nhất".

Những tưởng chuyện tình đẹp của họ sẽ kết thúc bằng một đám cưới thì sau 2 năm yêu nhau, Ji Hyun Woo và Yoo In Na tuyên bố "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi nuối tiếc cặp đôi đẹp một thời.

Kim Min Hee - Hong Sang Soo

Tin đồn Kim Min Hee và đạo diễn U60 Hong Sang Soo hẹn hò rộ lên vào năm 2015, thời điểm cả hai cùng hợp tác trong bộ phim "Right Now, Wrong Then" với tư cách đạo diễn và diễn viên. Một năm sau đó, Kim Min Hee và Hong Sang Soo mới xác nhận mối quan hệ. Được biết, thời điểm đó, Hong Sang Soo vẫn đang chung sống với vợ.

Mặc kệ mọi lời gièm pha, chỉ trích, Kim Min Hee vẫn công khai bày tỏ với người tình U60 Hong Sang Soo tại Liên Hoan Phim Berlin lần thứ 67 khi nhận giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất". Cô xúc động bày tỏ: "Giải thưởng này có được là nhờ Hong Sang Soo, giải thưởng này là dành cho anh ấy. Tôi yêu Hong Sang Soo".

Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 6.
Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 7.

Khi nhận giải, việc đầu tiên mà Kim Min Hee làm chính là nói lời yêu thương đối với Hong Sang Soo

Đáp lại tình trẻ, tại buổi họp báo nhận giải thưởng cho bộ phim "On The Beach At Night Alone", Hong Sang Soo đã "mạnh dạn" tuyên bố: "Chúng tôi yêu nhau thật lòng". Cả hai thậm chí còn "đường đường chính chính" đeo nhẫn đôi thể hiện tình cảm với nhau. Điều khiến công chúng phẫn nộ hơn nữa là việc vợ của đại diễn Hong trả lời phỏng vấn với báo chí và bày tỏ sự đau đớn khi bị người chồng mình yêu phụ bạc.

Được biết, vị đạo diễn này đã tình nguyện bỏ cả con và vợ chỉ để theo đuổi người đẹp trong mộng kém 22 tuổi.

Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 8.

Đạo diễn Hong Sang Soo và Kim Min Hee tình tứ với nhau mặc cho dư luận chỉ trích, tẩy chay

Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 9.
Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 10.

Sau gần 2 năm yêu nhau nồng nhiệt, Hong Sang Soo và Kim Min Hee bất ngờ tuyên bố đã chia tay. Theo nguồn tin của tờ Sports World: "Hong Sang Soo là người chủ động chia tay, ông ấy lo lắng cho tương lai của Kim Min Hee rất nhiều".

Mặc dù vậy, phản ứng của công chúng lại vô cùng hả hê trước tin tức này. Nhiều người còn cho rằng đây chính là kết quả "tất yếu" của người chồng phản bội vợ và kẻ thứ 3 đáng trách. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn vì cả hai vẫn hẹn hò hạnh phúc.

Uông Phong - Chương Tử Di

Uông Phong và Chương Tử Di bị phóng viên tung ảnh hẹn hò ở nước ngoài vào tháng 10/2013. Được biết, cặp đôi đã bên nhau từ tháng 7. Khoảng thời gian sau đó, cả hai nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò ở cả trong và ngoài nước. Đến tháng 11, Chương Tử Di vinh dự lên ngôi "Ảnh Hậu" tại lễ trao giải Kim Mã lần thứ 50.

Người đẹp đã vui vẻ chia sẻ điều này trên Weibo (mạng xã hội của Trung Quốc), Uông Phong với tư cách là bạn trai của Chương Tử Di lúc bấy giờ không quên chúc mừng: "Tự hào về em, cố lên, nữ vương của anh".

Ngay lập tức, cả hai trở thành tâm điểm "ném đá" của cộng đồng mạng. Có ý kiến cho rằng, Uông Phong lăng nhăng, mấy đời vợ và còn có con gái riêng nên không xứng với Chương Tử Di. Ý kiến khác lại nói Chương Tử Di dựa vào nhan sắc, cặp hết đại gia này đến đại gia khác, giờ lại đến Uông Phong.

Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 11.

Tình cảm của Uông Phong và Chương Tử Di vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng, có người còn ác ý nói: "Hai người đến với nhau đúng là trừ hại cho dân"

Mặc cho "miệng lưỡi người đời, hơi đâu mà lo", Uông Phong vẫn dành cho Chương Tử Di những lời tỏ tình đẹp nhất, ngọt ngào nhất trong liveshow ca nhạc của riêng mình. Đứng trên sân khấu hoành tráng với sự chứng kiến của vô vàn khán giả và cô gái mà mình yêu nhất, Uông Phong đã bộc bạch tất cả.

Không chỉ là tình yêu mà anh ví như sự sống, đó còn là những lời "kêu oan" thay cho Chương Tử Di - cô gái quan trọng nhất trong cuộc đời anh: "Anh luôn mong có một ngày, xã hội sẽ không cho rằng quá khứ trớ trêu và đau buồn của chúng ta là phóng túng và bẩn thỉu". Sau cùng là lời yêu thương đến từ tận sâu trái tim của người đàn ông đã trải qua nhiều thương tổn:

"Cảm ơn em đã quan tâm và thấu hiểu, nhất là trong những ngày tháng anh bất lực nhất, cô đơn nhất, luôn có em dịu dàng bên cạnh. Em đã khiến anh giữ vững sự mạnh mẽ và trở nên quyết tâm hơn. Anh muốn em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian, không phải vì danh tiếng, địa vị, tiền bạc mà chỉ đơn giản vì tình yêu bình yên và vĩnh cửu này thôi!

Hôm nay, nói ra những lời này, anh cảm thấy khó khăn nhưng cũng vui mừng, đây đều là những câu chữ chôn tận sâu đáy lòng! Tất cả những điều này chính là vì em đang ngồi phía dưới, anh phải hát cho em nghe ca khúc này: Anh yêu em đến như vậy!".

Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 12.

Tình yêu của Uông Phong và Chương Tử Di cuối cùng cũng đã "đơm hoa, kết trái", cả hai đăng ký kết hôn vào ngày 10/5/2015 rồi dọn về sống chung và chào đón bé Xingxing vào dịp Giáng sinh. Chương Tử Di sau đó cũng gần như rút khỏi showbiz để chuyên tâm chăm sóc gia đình nhỏ của mình và chỉ vừa trở lại showbiz năm 2018 vừa qua.

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ được bạn bè giới thiệu và bắt đầu hẹn hò với nhau từ năm 2010. Được biết, "nam thần kinh" Giả Nãi Lượng là người chủ động theo đuổi người đẹp trước. Nam tài tử từng tiết lộ: "Cô ấy mang lại cho tôi những cảm xúc mà chưa có người nào mang lại".

Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 13.

Sau một thời gian hẹn hò, năm 2012, Giả Nãi Lượng khiến cả showbiz bất ngờ khi cầu hôn Lý Tiểu Lộ trong một sự kiện trao giải: "Tiểu Lộ, gặp được em chính là niềm hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh.

Anh sẽ dùng cả sinh mệnh này để bảo vệ em, không để em phải ấm ức. Anh nhất định sẽ nỗ lực hết mình để mang lại hạnh phúc cả đời cho em. Tiểu Lộ, hãy cho anh một cơ hội được chăm sóc em cả đời này. Anh yêu em nhiều! Lấy anh nhé".

Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 14.
Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 15.

Hành trình theo đuổi người đẹp đầy gian nan của Giả Nãi Lượng dường như đã có một cái kết hạnh phúc. Lý Tiểu Lộ xinh đẹp tựa công chúa trong chiếc váy bồng bềnh được Giả Nãi Lượng mặc vest đen lịch lãm quỳ gối cầu hôn, khung cảnh đẹp đến mức cứ ngỡ chỉ có trong chuyện cổ tích

Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 16.
Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 17.
Loạt sao chơi lớn tỏ tình trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ: Người sụp đổ cả sự nghiệp, kẻ bị phản bội đau đớn - Ảnh 18.

Sau tất cả, người yêu nhiều nhất chính là người thua cuộc. Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình 3 người Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ và bé Điềm Hinh chỉ còn trong hồi ức

Khi yêu trao hết cho người mình yêu là vậy, nhưng cuối cùng thứ mà Giả Nãi Lượng nhận được lại là sự phản bội của người vợ mà anh cưng chiều hết mực và người em thân thiết - PGone. Vụ việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình với PGone nổ ra, Giả Nãi Lượng là người đầu tiên đứng ra tuyên bố tin tưởng vợ và đàn em mặc cho dư luận mắng anh là "con người mù quáng vì tình yêu".

Tuy nhiên, sự việc ngày càng vỡ lở, netizen soi ra rất nhiều bằng chứng chứng minh Lý Tiểu Lộ "hồng hạnh vượt tường" với rapper kém 12 tuổi. Thậm chí, còn có tin đồn, Lý Tiểu Lộ và PGone đã bỏ ra 50 tỷ bưng bít truyền thông để sự việc lắng xuống.

Hình ảnh suy nhược sau scandal vợ ngoại tình của Giả Nãi Lượng khiến người hâm mộ xót xa. Có lẽ, sẽ rất lâu nữa, chúng ta mới lại được trông thấy "nam thần kinh" Giả Nãi Lượng của trước kia!

Theo soha.vn