Choáng ngợp với khối tài sản siêu khủng của Hề Mộng Dao sau khi lấy thiếu gia sòng bạc

14/09/2020 16:30

Sau khi sinh được cháu đích tôn đời thứ 5 cho gia tộc họ Hà, những thông tin liên quan đến khối tài sản bạc tỷ mà Ming Xi đang nắm giữ càng khiến dân tình tò mò.

Ming Xi (tên thật Yao Meng Xi - Hề Mộng Dao, sinh năm 1989) là người mẫu Trung Quốc thành danh từ những show diễn tại nước ngoài. Cô xuất thân trong một gia đình bình thường tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Choáng ngợp với khối tài sản siêu khủng của Hề Mộng Dao sau khi lấy thiếu gia sòng bạc - Ảnh 1.

Gương mặt đậm chất Á Đông cùng chiều cao nổi trội giúp Ming Xi thuận lợi bước chân vào giới thời trang . Cô từng sải bước trên hàng loạt sàn diễn thời trang của nhiều thương hiệu cao cấp như Alexander Wang, Balmain, Burberry, Dior, Lanvin, Louis Vuitton… và là một trong những thiên thần quyến rũ của Victoria's Secret.

Cái tên Ming Xi càng hot hơn bao giờ hết sau khi cô kết hôn với Hà Du Quân, con trai út của vua sòng bạc Hà Hồng Sân vào năm 2019. Siêu mẫu gốc Thượng Hải quen biết ông xã qua một show truyền hình thực tế.

Để bước chân vào hào môn, cô phải trải qua nhiều khó khăn. Mẹ Hà Du Quân từng không hài lòng với Ming Xi vì cô lớn hơn con bà đến 6 tuổi. Chỉ đến khi Hề Mộng Dao mang thai, bà mới chấp nhận để cô trở thành thành viên của gia tộc họ Hà.

Choáng ngợp với khối tài sản siêu khủng của Hề Mộng Dao sau khi lấy thiếu gia sòng bạc - Ảnh 2.

Ming Xi sinh cho gia tộc trùm sòng bạc cháu đích tôn đời thứ 5 hồi tháng 10/2019. Sau khi trở thành “mẹ bỉm sữa” cô dần rút lui khỏi làng giải trí. Bên cạnh đó, công ty quản lý của siêu mẫu cũng đã đóng cửa. Thỉnh thoảng, cô được trông thấy dạo phố cùng ông xã kém tuổi trong trang phục giản dị.

Choáng ngợp với khối tài sản siêu khủng của Hề Mộng Dao sau khi lấy thiếu gia sòng bạc - Ảnh 3.

Việc trở thành con dâu của một trong những tỷ phú châu Á khiến mọi “nhất cử nhất động” của Hề Mộng Dao đều nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, đặc biệt là thông tin về khối tài sản mà chân dài 8X đang sở hữu.

Choáng ngợp với khối tài sản siêu khủng của Hề Mộng Dao sau khi lấy thiếu gia sòng bạc - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng, Ming Xi "một bước lên tiên", trở thành cô dâu bạc tỷ vì có công giúp nhà họ Hà nối dõi. Được biết sau khi sinh quý tử đầu lòng, Ming Xi được nhà chồng thưởng nóng 100 triệu Tệ (khoảng 350 tỷ đồng).

Ngoài ra nàng siêu mẫu Victoria's Secret còn đứng tên một quỹ giáo dục dành cho con trai trị giá 100 triệu Tệ.

Trong khi đó cô đang sở hữu căn biệt thự trị giá 450 triệu Tệ (1,5 ngàn tỷ đồng) do mẹ chồng tặng. Được biết sính lễ mà gia tộc sòng bạc dành cho Ming Xi sẽ vào khoảng 600 triệu Tệ (xấp xỉ 2,1 ngàn tỷ đồng). Tổng số tiền và bất động sản Hề Mộng Dao nắm giữ được cho là lên tới 1 tỷ Tệ (tương đương 3,5 ngàn tỷ đồng)

Hiện tại, đây mới chỉ là những đồn đoán được lan truyền trong giới giải trí tuy nhiên con số 3,5 ngàn tỷ đồng kia thực sự khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.

Theo soha.vn