Cầu thủ mới được gọi vào đội tuyển phân tích sức mạnh của ĐT Malaysia và quyết tâm chiến thắng

29/09/2019 10:00

Trước buổi tập chiều nay 28/9, tiền vệ được mênh danh là "Xavi" của bóng đá Việt Nam Đặng Anh Tuấn đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về đối thủ của chúng ta ở trận đấu sắp tới ở vòng loại WC 2022 là Malaysia:" Malaysia là một đội bóng mạnh của khu vực với nền tảng thể lực và sức mạnh rất tốt. Ngoài ra, ĐTQG Malaysia sở hữu nhiều cầu thủ nhập tịch giỏi nên toàn đội phải thi đấu hết sức tập trung trong mọi tình huống. Nhưng ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội chiến thắng cao bởi ở trận đấu gần vào ngày 10/10 chúng ta được đá trên sân nhà".

Thể thao - Cầu thủ mới được gọi vào đội tuyển phân tích sức mạnh của ĐT Malaysia và quyết tâm chiến thắng

Tiền vệ Đặng Anh Tuấn cho biết anh sẽ nỗ lực hết mình để được thi đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Bên cạnh đó, tiền vệ thuộc biên chế SHB Đà Nẵng cũng cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc khi được triệu tập lên ĐTQG và việc luyện tập, thi đấu ở CLB khác hoàn toàn ở ĐTQG: "Khi nhận được thông báo của HLV Park Hang-seo, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, tự hào vì đây là lần đầu tiên tôi được thi đấu cho ĐTQG. Trong các buổi tập, HLV Park Hang-seo cũng yêu cầu các cầu thủ phải có sức mạnh, thi đấu mạnh mẽ hơn và có nhiều đường chuyền dài tốt hơn. Các bài tập của thầy Park cũng rất mới lạ với tôi và tốc độ luyện tập cũng rất nhanh nên nếu không để ý rất có thể sẽ không theo kịp giáo án mà thầy Park đưa ra".

Khi được hỏi về khả năng hòa nhập của mình với toàn đội, Anh Tuấn cho biết anh đang hòa nhập tốt và sẽ nỗ lực hết mình để được thi đấu tại vòng loại WC 2022:" Bản thân tôi cũng đang dần hòa nhập với các đồng đội mới. Tuy có một chút khó khăn nhưng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để được trụ lại trong danh sách 23 cầu thủ cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với hai đối thủ tới là ĐT Malaysia và ĐT Indonesia lần lượt vào ngày 10 và 15/10.

Trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Malaysia thuộc khuôn khổ vòng loại WC 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Theo www.nguoiduatin.vn