Câu chuyện cảm động về hình xăm xấu xí trên ngực bố

05/03/2021 12:00

Chịu đau 30 tiếng để xăm vết bớt giống hệt con, ít người biết rằng đằng sau đó lại là 1 câu chuyện cảm động.

Bố và con trai, hai người "đàn ông", thật khó để thể hiện cảm xúc, tình yêu dành cho nhau. Hầu hết cặp bố và con trai nhà nào cũng thế. Yêu lắm, thương lắm nhưng cứ tỏ ra lạnh tanh rồi giấu kín tình cảm của mình. Nhưng một khi thể hiện thì tình cảm ấy lại dạt dào và mãnh liệt hơn bất cứ thứ gì.

Câu chuyện hình xăm của bố đang khiến cộng đồng Bắc Mỹ ca ngợi nhiệt tình. Cậu bé Derek Prue vốn có 1 vết bớt xấu xí ở ngực trái.

Chính điều này khiến Derek Prue luôn tự ti và không bao giờ tập bơi ở chỗ đông người, cậu thường xuyên đòi mặc áo sơ mi mỗi lần đến bể bơi. Một ngày nọ, trong lúc chơi đùa với chị gái ở bể bơi của khách sạn, Derek Prue nghe thấy tiếng bố gọi từ xa. Derek nhìn bố với đôi mắt mở to và nụ cười tươi trên môi. Hóa ra, ông Derek Prue Sr. cũng có 1 hình xăm mới, giống hệt vết bớt bao phủ phần lớn ngực của Derek.

Cộng đồng mạng - Câu chuyện cảm động về hình xăm xấu xí trên ngực bố

Đằng sau hình xăm kỳ lạ của ông bố là một câu chuyện cảm động. 

Derek Prue ngấn lệ nói rằng: "Cháu rất vui và có chút bối rối. Cháu không biết bố sẽ làm điều đó".

"Tôi biết con tự ti. Tôi muốn làm điều này để con không cảm thấy mình là người duy nhất có dấu vết đó", ông Prue chia sẻ. Và để giống con, ông Derek Prue Sr. chịu đau đớn 30 tiếng trong vòng 8 tuần để hoàn thành hình xăm giống hệt vết bớt của con trai.

Cộng đồng mạng - Câu chuyện cảm động về hình xăm xấu xí trên ngực bố (Hình 2).

Tony Gibbert cảm động vì hình xăm đầy ý nghĩa trên ngực của ông Derek Prue Sr.

Nghệ sĩ xăm hình Tony Gibbert - chủ tiệm xăm nơi Prue hoàn thành tác phẩm đặc biệt kể lại: "Quá trình thực hiện khá đau đớn. Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi Prue có thể động viên con trai theo cách đó. Chỉ cần đi bơi cùng bố và cởi áo ra là cậu bé đã thấy vui, thoải mái hơn rồi. Tôi rất vui vì được góp một phần nhỏ công sức cho điều đó".

Khi Shanel Prue, mẹ của Derek hỏi cậu bé có tự tin không mặc áo khi tới hồ bơi hay không, Derek nói có: "Bất cứ khi nào bố ở đó, con có thể cởi áo ra". Đối với ông Prue, tất cả hy sinh đều xứng đáng. "Bây giờ, bố con tôi có cùng dấu ấn cho cuộc sống", anh nói.

Nguyên Anh (Tổng hợp)

Theo www.nguoiduatin.vn