Bị chê xấu, em họ Địch Lệ Nhiệt Ba điên cuồng giảm cân nhưng vẫn gây tranh cãi

29/09/2019 19:00

Nhiều blogger nhận xét, Tô Tỷ đang rất nghiêm túc với việc tham gia showbiz, theo gót đàn chị Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng.

Mới chỉ tham gia cuộc thi "Hoa khôi quốc dân" do SoPeng tổ chức, Tô Tỷ - cô em họ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây sốt mạng xã hội Weibo bởi lý do bất ngờ.

Khác xa người chị họ nổi tiếng xinh đẹp và khí chất, Tô Tỷ bị chê bai bởi gương mặt không xinh xắn bằng, body cũng không thật sự nổi bật.

Bị chê xấu, em họ Địch Lệ Nhiệt Ba điên cuồng giảm cân nhưng vẫn gây tranh cãi vì ảnh thật quá “ảo” so với ảnh tự sướng - Ảnh 1.

Tô Tỷ gây tranh cãi bởi mang danh "em họ Địch Lệ Nhiệt Ba" nhưng kém sắc hoàn toàn

Bị chê xấu, em họ Địch Lệ Nhiệt Ba điên cuồng giảm cân nhưng vẫn gây tranh cãi vì ảnh thật quá “ảo” so với ảnh tự sướng - Ảnh 2.
Bị chê xấu, em họ Địch Lệ Nhiệt Ba điên cuồng giảm cân nhưng vẫn gây tranh cãi vì ảnh thật quá “ảo” so với ảnh tự sướng - Ảnh 3.

Sở hữu gương mặt tròn, các đường nét nhạt nhoà

Bị chê xấu, em họ Địch Lệ Nhiệt Ba điên cuồng giảm cân nhưng vẫn gây tranh cãi vì ảnh thật quá “ảo” so với ảnh tự sướng - Ảnh 4.

Vóc dáng của Tô Tỷ cũng không gây ấn tượng

Tuy nhiên, trang Sina cho biết, Tô Tỷ mới đây đã tiết lộ mình giảm được 5 cân trong vòng 2 tháng. Hình ảnh mới của cô nàng dù không rõ nét nhưng phần nào cũng đủ để dân tình nhận xét và... tranh cãi tiếp.

Bị chê xấu, em họ Địch Lệ Nhiệt Ba điên cuồng giảm cân nhưng vẫn gây tranh cãi vì ảnh thật quá “ảo” so với ảnh tự sướng - Ảnh 5.

Hình ảnh mới nhất của Tô Tỷ sau khi giảm cân

Vì đây chưa phải là ảnh rõ nét nên vẫn có nhiều bình luận trái chiều. Người thì cho rằng Tô Tỷ dường như lột xác hoàn toàn, người thì để lại ý kiến cô nàng vẫn như thế. 

Tuy nhiên, khi so sánh với loạt ảnh selfie tự đăng tải trên mạng của Tô Tỷ, trang Sina cho rằng sự khác biệt là vô cùng lớn, từ sống mũi, đôi mắt, chiếc cằm V-line,...

Bị chê xấu, em họ Địch Lệ Nhiệt Ba điên cuồng giảm cân nhưng vẫn gây tranh cãi vì ảnh thật quá “ảo” so với ảnh tự sướng - Ảnh 6.
Bị chê xấu, em họ Địch Lệ Nhiệt Ba điên cuồng giảm cân nhưng vẫn gây tranh cãi vì ảnh thật quá “ảo” so với ảnh tự sướng - Ảnh 7.

Loạt ảnh tự đăng của Tô Tỷ trên mạng xã hội

Ngoài ra, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn bị "réo gọi". Quả thật, với nhan sắc xuất chúng như nàng "Phượng Cửu", Tô Tỷ kém thế hoàn toàn.

Bị chê xấu, em họ Địch Lệ Nhiệt Ba điên cuồng giảm cân nhưng vẫn gây tranh cãi vì ảnh thật quá “ảo” so với ảnh tự sướng - Ảnh 8.

Nguồn: Sina

Theo soha.vn