Bị chấn thương nặng trước chung kết "Duyên dáng Bolero", Trương Bảo Như nói gì?

02/11/2019 08:30

Dù bị chấn thương nặng phần hông trái và phải nhập viện, song Trương Bảo Như cho biết sẽ cố gắng để toả sáng trong đêm chung kết xếp hạng diễn ra tối 1/11 tới.

Mặc dù xuất thân là một ca sĩ và đi hát đã lâu nhưng cái tên Trương Bảo Như còn khá mới mẻ đối với công chúng yêu nhạc. Chính vì thế, bằng sự kiên trì, cố gắng không ngừng nghỉ cũng như tìm cho mình cơ hội toả sáng Trương Bảo Như đã lội ngược dòng từ cái tên mờ nhạt vụt sáng thành nhân tố tiềm năng nhất của cuộc thi Duyên dáng Bolero 2019.

Bị chấn thương nặng trước chung kết

Trương Bảo Như ghi dấu ấn khi tham gia "Duyên dáng Bolero 2019". 

Khác với vẻ đẹp truyền thống của những nữ ca sĩ Bolero, Trương Bảo Như đã mang đến làn gió mới bởi vẻ đẹp hiện đại, cách hát Bolero lạ và tư duy sáng tạo của một người trẻ tuổi, không đi vào lối mòn. Trong các đêm thi của mình, Trương Bảo Như là thí sinh luôn có số điểm cao nhất tuần.

Vượt qua rất nhiều thì sinh để vào top 4 Duyên dáng Bolero, Trương Bảo Như cho biết không riêng gì cô mà cả 3 thí sinh khác đều rất vui. Nói về sự thay đổi khi đến với cuộc thi, giọng ca gốc Bình Dương cho biết, khi ham gia cuộc thi, cô làm quen được nhiều bạn mới cũng như nhận được nhiều sự ủng hộ từ những khán giả yêu mến giọng hát của mình.

Bị chấn thương nặng trước chung kết

 Người đẹp quê Bình Dương nhận được nhiều lời động viên của khán giả khi tham gia cuộc thi.

"Sau mỗi đêm thi, tôi đều nhận được những tin nhắn động viên, những lời nhận xét từ khán giả. Tình cảm đó đã là động lực lớn cho Như tiếp tục trên con đường nghệ thuật của mình. Nếu nói về nhược điểm, có thể tôi là thí sinh lớn tuổi nhất trong top 4 năm nay, nhan sắc cũng không bằng các bạn trẻ. Nhưng mà trời cho sao biết vậy", Trương Bảo Như chia sẻ.

Trương Bảo Như cho biết thời điểm này, đã đi được vào vòng này rồi thì có được giải quán quân hay không cũng không quan trọng nữa. Quan trọng là cô được làm hết khả năng của mình, mang đến cho khán giả tiết mục chỉn chu và mãn nhãn nhất có thể.

Bị chấn thương nặng trước chung kết

Trước đêm chung kết, giọng ca bị chấn thương vì tập luyện nhiều, may mắn sức khoẻ của cô đã ổn định hơn. 

Trước đó vì để tập luyện cho tiết mục dự thi, Trương Bảo Như đã bị chấn thương nặng phần hông trái khiến nữ ca sĩ phải nhập viện. Tuy nhiên, ở hiện tại sức khoẻ đã ổn định hơn nên Trương Bảo Như không còn áp lực mà đã sẵn sàng cho đêm chung kết xếp hạng vào tối 1/11 tới.

Theo doanhnhan.vn