“Bé” Xuân Nghi hào hứng khoe bạn trai đã âm thầm yêu 7 năm

25/03/2020 17:30

Xuân Nghi và người yêu thoải mái diễn cảnh tình tứ trong MV mới.

Ca sĩ Xuân Nghi vừa trình làng sản phẩm âm nhạc mang tựa đề "Umakeme". Ca khúc chủ đề nói về cảm xúc trong chuyện tình yêu và mang đậm chất R&B do chính Xuân Nghi cùng bạn trai Việt kiều Kny đồng sáng tác.

Không chỉ viết ca khúc, người yêu của Xuân Nghi còn đọc rap và tham gia diễn xuất chung cùng cô trong MV cùng tên. Music video "Umakeme" được xây dựng câu chuyện bám sát với nội dung bài hát và ghi hình ở thành phố Los Angeles.

“Bé” Xuân Nghi hào hứng khoe bạn trai đã âm thầm yêu 7 năm - Ảnh 1.

Xuân Nghi thể hiện hình ảnh trưởng thành thấy rõ trong sản phẩm âm nhạc mới.

Cả Xuân Nghi và Kny đã truyền tải đến khán giả những khoảnh khắc đầy lãng mạn khi ở bên nhau. Trước đây, Kny cũng từng hỗ trợ Xuân Nghi trong nhiều dự án âm nhạc. Tuy nhiên đây là lần hiếm hoi anh thoải mái lộ diện rõ gương mặt khi diễn xuất cùng bạn gái.

Em trai ruột, cũng đi hát từ nhỏ của “thần đồng âm nhạc” Xuân Mai giờ ra sao?

Chia sẻ kỉ niệm khi thực hiện sản phẩm âm nhạc này, Xuân Nghi cho biết cô và người yêu đã phải ghi hình xuyên đêm trong thời tiết lạnh giá chỉ có 10 độ C.

Lúc làm việc chung, cả hai thỉnh thoảng cũng bất đồng quan điểm nhưng nhanh chóng giải quyết để hoàn thành sản phẩm đúng như dự định.

Xuân Nghi sinh năm 1994 tại Đà Lạt và từng là một "hiện tượng âm nhạc nhí" của làng giải trí Việt Nam. Từ lúc mới lên 3 tuổi, Xuân Nghi đã biết luyến láy và hát không sót chữ nào trong ca khúc chính của phim "Lus Carito".

Sau đó, cô được gia đình tạo điều kiện để tham gia biểu diễn chuyên nghiệp và đạt nhiều giải thưởng lớn như: Giải đặc biệt Tiếng hát tuổi thơ, Giải nhất Liên hoan Tiếng hát thiếu nhi, Giải nhì Tiếng hát măng non truyền hình TP.HCM…

Phát hành được 4 album nhạc thiếu nhi và tham gia một vài dự án phim truyền hình, Xuân Nghi bất ngờ nói lời chia tay showbiz Việt để sang Mỹ du học vào năm 2010.

Trong quá trình sinh sống, học tập ở nước ngoài, Xuân Nghi quen biết Kny - chàng trai kém cô 1 tuổi và cũng có đam mê nghệ thuật. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đã hẹn hò được 7 năm nhưng chưa nghĩ tới chuyện cưới xin.

Về định hướng tương lai, sau khi hoàn thành việc học tập, Xuân Nghi đã tự tin trở lại với âm nhạc trong nhiều vai trò khác nhau.

“Bé” Xuân Nghi hào hứng khoe bạn trai đã âm thầm yêu 7 năm - Ảnh 3.
“Bé” Xuân Nghi hào hứng khoe bạn trai đã âm thầm yêu 7 năm - Ảnh 4.
“Bé” Xuân Nghi hào hứng khoe bạn trai đã âm thầm yêu 7 năm - Ảnh 5.

Xuân Nghi để lộ rõ mặt bạn trai trong sản phẩm âm nhạc mới.

“Bé” Xuân Nghi hào hứng khoe bạn trai đã âm thầm yêu 7 năm - Ảnh 6.
“Bé” Xuân Nghi hào hứng khoe bạn trai đã âm thầm yêu 7 năm - Ảnh 7.

Hình ảnh kỉ niệm của Xuân Nghi và người yêu.

Xuân Nghi, kny, Ox The Moron - umakeme (Official Music Video)

Theo soha.vn