Bạn trai đại gia của siêu mẫu Ngô Bội Từ bị kiện vì trốn nợ

21/05/2020 19:00

 Doanh nhân Kỳ Hiểu Ba, bạn trai và cha ruột 4 đứa con của Ngô Bội Từ, đã bị đâm đơn kiện vì nợ hơn 645 nghìn USD. Công việc làm ăn kinh doanh của doanh nhân họ Kỳ gặp khó khăn từ năm ngoái.

Ngô Bội Từ từng thuộc top người mẫu hàng đầu Đài Loan trong những năm 2000. Năm 2011, chân dài xinh đẹp bị bắt gặp hò hẹn với đại gia Kỳ Hiểu Ba, một người đàn ông đã có gia đình khi đó. Cuộc tình với đại gia họ Kỳ đã khiến danh tiếng của Ngô Bội Từ bị tổn hại, cô dần rút khỏi làng giải trí khi chính thức xuất hiện bên Kỳ Hiểu Ba.

Bạn trai đại gia của siêu mẫu Ngô Bội Từ bị kiện vì trốn nợ - 1

Siêu mẫu Ngô Bội Từ vừa sinh con thứ tư vào đầu năm 2020.

Sau gần 10 năm bên nhau và sinh liền 4 đứa con, Ngô Bội Từ vẫn chưa được bạn trai đại gia cho một danh phận. Cặp đôi sống chung với nhau không có ràng buộc hôn thú. Chung sống với đại gia họ Kỳ, Ngô Bội Từ được hưởng một cuộc sống xa hoa khi ở những căn hộ và khách sạn sang trọng nhất. Ngoài ra, cô còn được bạn trai tặng siêu xe, những chuyến du lịch đắt tiền ở nước ngoài của giới thượng lưu.

Năm ngoái, Ngô Bội Từ sinh đứa con thứ tư cho doanh nhân họ Kỳ. Đây cũng là thời điểm việc làm ăn kinh doanh của doanh nhân họ Kỳ gặp khó khăn. Năm 2019, truyền thông Đài Loan đưa tin, Kỳ Hiều Ba nợ hơn 820 triệu USD do kinh doanh thua lỗ. Kỷ Hiểu Ba kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và sòng bạc tại Macau. Doanh nhân họ Kỳ khởi nghiệp từ năm 2014 và chỉ trong năm đầu khai trương, sòng bạc của đại gia này đã thu về gần 1 tỷ USD.

Bạn trai đại gia của siêu mẫu Ngô Bội Từ bị kiện vì trốn nợ - 2

Siêu mẫu Ngô Bội Từ và doanh nhân Kỳ HIểu Ba đã có với nhau 4 đứa con nhưng chưa làm đám cưới. 

Nhiều năm nay, Hiểu Ba làm ăn rất phạt đạt nhưng hiện tại công việc kinh doanh của ông đang gặp khó khăn. Năm 2018, sòng bạc của Kỳ Hiểu Ba lỗ gần 500 triệu USD. Tính đến tháng 7/2019, nợ tích lũy của công ty Bohua Saipan Palace mà Kỳ Hiểu Ba cầm đầu đã vượt qua con số 800 triệu USD. Khu du lịch nghỉ dưỡng do Kỷ Hiểu Ba làm chủ đầu tư cũng đã phải tạm ngừng xây dựng để chờ rót vốn.

Kinh doanh không thành công và nợ nần quá nhiều, tính mạng của đại gia họ Kỷ và gia đình cũng gặp nguy hiểm. Từ giữa năm ngoái, tin đồn về việc doanh nhân họ Kỳ trốn nợ đã xuất hiện trên mặt báo. Ngày 19/5 vừa rồi, truyền thông Đài Loan tiếp tục đưa tin, đại gia Kỷ Hiểu Ba vừa bị kiện vì không chịu thanh toán tiền thuê nhà lên đến 645 nghìn USD.

Bạn trai đại gia của siêu mẫu Ngô Bội Từ bị kiện vì trốn nợ - 3

Kỳ Hiểu Ba cung phụng và mang lại cuộc sống sang chảnh, thượng lưu cho Ngô Bội Từ gần 10 năm qua. 

Được biết, doanh nhân họ Kỳ thuê 3 căn nhà ở Shoushan Village Road với giá 220 nghìn USD/tháng trong vòng 3 năm từ tháng 9 năm ngoái. Song, gần đây, đại gia họ Kỳ không chuyển khoản tiền thuê cho chủ nhà và chủ nhà không thể liên lạc với ông. Nhiều người cho rằng, việc làm ăn kinh doanh thất thu khiến doanh nhân họ Kỳ không trả nổi tiền thuê nhà nên trốn nợ.

Ngô Bội Từ mới sinh đứa con thứ tư, một cô con gái, cách đây 4 tháng. Trên trang cá nhân, mỹ nhân họ Ngô vẫn đăng tải hình ảnh đời thường, như một lời khẳng định cuộc sống của gia đình cô không bị ảnh hưởng bất chấp những tin đồn về kinh doanh khó khăn của đại gia họ Kỳ. Tháng 1 vừa rồi, người đẹp còn tự tin đăng tải hình ảnh quảng cáo cho công việc kinh doanh khách sạn của đại gia họ Kỳ lên trang cá nhân.

Vài ngày trước, người đẹp sinh năm 1978 đăng tải hình ảnh mái tóc mới của cô lên mạng xã hội và hài hước viết: “Ai đã cắt đi mái tóc dài của tôi?”. Trông siêu mẫu xứ Đài rất trẻ trung và thoải mái. Bạn bè cho hay, cuộc sống của siêu mẫu họ Ngô không dễ chịu trong hai năm trở lại đây. Cô không chỉ chịu sức ép từ dư luận về việc làm ăn của người bạn đời mà vẫn phải nhận những lời chỉ trích về việc làm “tiểu tam”, vợ bé không danh phận nhiều năm qua.

Bạn trai đại gia của siêu mẫu Ngô Bội Từ bị kiện vì trốn nợ - 4

Ngô Bội Từ chưa lên tiếng bình luận về việc bạn trai đại gia bị kiện vì trốn nợ. 

Mi Vân

Theo QQ

Theo dantri.com.vn